Website này đã được CHAOSGROUP ủy quyền đăng tải thông tin. Hotline tư vấn và mua bản quyền Hồ Chí Minh: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Chaos Group đã phát hành V-Ray Next cho 3ds Max, chương trình render phổ biến nhất thế giới giờ đây đạt thêm một bước tiến mới về công nghệ, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với phân tích các cảnh tự động, các nghệ sĩ và nhà thiết kế có thể tạo ra các tác phẩm của mình nhanh hơn, ít nhiễu hơn, loại bỏ thời gian thiết lập không cần thiết, rút ngắn thời gian sáng tạo.

“R & D mới nhất của chúng tôi đã giúp tăng hiệu suất hiển thị tổng thể lên tới 25%, mang lại cho người dùng khả năng thao tác nhanh hơn rất nhiều. Tốc độ này nhờ vào scene intelligence và GPU mới dành cho lĩnh vực kiến trúc làm cho V-Ray Next trở nên nhanh hơn bao giờ hết.” Vlado Koylazov, Giám đốc công nghệ của Chaos Group, cho biết.

Cùng Pacisoft điểm qua các tính năng nổi bật thế hệ tiếp theo của V-Ray Next for 3ds Max.

A Smart Start

V-Ray Next giống như công nghệ AI đưa ra các quyết định dựa trên những gì được học về một vấn đề cụ thể, V-Ray Next đã áp dụng machince learning để phân tích một cảnh theo cách mà cảnh đó được dựng hình.

Công nghệ Adaptive Dome Light (ADL) tự động tạo ra ánh sáng môi trường, chất lượng ít nhiễu hơn, chính xác hơn, nhanh hơn gấp 7 lần so với các phiên bản trước. ADL cũng loại bỏ việc thiết lập các cổng thông gió ở cửa sổ, điều này cực kì bổ ích cho các kiến trúc sư nội thất.

Scene intelligence cũng đi kèm với máy ảnh vật lý V-Ray cùng với các tính năng point-and-shoot-style và timesaver như Automatic Exposure, Automatic White Balance. Ngoài ra, giao diện người dùng cũng trở nên đơn giản hơn. Giờ đây, việc render trở nên hoàn hảo và nhanh chóng như việc bạn thực hiện 1 snapshot thực tế.

” Với 22 năm kinh nghiệm, V-Ray vẫn là công cụ render chính của DBOX, Với rất nhiều tính năng thông minh đến với V-Ray Next, thật rõ ràng khi nói rằng V-Ray vẫn tiếp tục trở thành công cụ render chính của chúng tôi” – theo Neil Griffiths đối tác tại DBOX.

Faster GPU Rendering

V-Ray Next đánh dấu sự ra mắt của kiến trúc dựng hình V-Ray GPU mới của Chaos Group, giúp tăng gấp đôi tốc độ dựng hình nhờ vào việc tái thiết kế cấu trúc nhân kernel, V-Ray GPU cung cấp một sự pha trộn kép của tốc độ hiệu suất cao và độ chính xác trên tương tác và sản xuất renders. Việc cải tiến cũng nằm trong phần cứng GPU, điều này sẽ cho phép các nhà phát triển kết hợp các tính năng mới mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Ví dụ, GPU V-Ray đã đứng đầu về tốc độ render của các card Quadro của NVIDIA, chạy nhanh hơn 47% trên Quadro GV100 mới, các hỗ trợ tăng tốc GPU cũng bao gồm: Environment fog, Volumetric effects, VRscans materials.

A Stylist’s Dream

Tính năng mới Physical Hair Material tạo ra mái tóc trông thực tế hơn với những điểm nổi bật chính xác. Được phát triển từ Disney Research, ChaosGroup đã giảm phát triển để các nghệ sĩ kiểm soát toàn bộ độ bóng, độ mềm mại, tạo ngẫu nhiên và hơn thế nữa.

Các tính năng mới trong V-Ray Next còn bao gồm:

NVIDIA AI Denoiser – Khả năng giảm nhiễu thời gian thực nhanh chóng dựa trên công nghệ NVIDIA OptiX AI.

Denoise Render Elements – Giờ đây, các nghệ sĩ có thể hủy mọi phần tử hiển thị được sử dụng trên một dự án, đảm bảo kiểm soát nhiều hơn các thành phần của dự án.

Lighting Analysis – Phân tích chính xác và đo mức ánh sáng trong cảnh với sự trợ giúp của bản đồ nhiệt và lớp phủ dữ liệu.

Layered Alembic Workflows – Hỗ trợ Alembic 1.7 với phân lớp, xử lý và cập nhật dữ liệu Alembic nhanh hơn, hiệu quả hơn.

V-Ray Switch Material – Dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tài liệu được áp dụng cho một đối tượng.

V-Ray Plugin and Texture – Tải bất kỳ kết cấu hoặc tài liệu từ bất kỳ phiên bản của V-Ray vào 3ds Max, bao gồm các kết cấu thủ tục và vật liệu PBR cho Unity và Unreal.

>>> Liên hệ mua V-Ray Next for 3ds Max bản quyền tại PACISOFT để nhận được giá ưu đãi!

Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

  • Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội
  • Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mềm ĐHQG, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh