Website này đã được CHAOSGROUP ủy quyền đăng tải thông tin. Hotline tư vấn và mua bản quyền Hồ Chí Minh: (028) 36.100.816 - HN: (024) 3 915 6886 sales@pacisoft.com

Khuyến mãi MUA V-Ray

Nhận ưu đãi độc quyền khi mua phần mềm V-Ray có bản quyền: 3Ds Max, Maya, Rhino, Cinema 4D, Nuke, Revit…

Pacisoft Vietnam đã trở thành một công ty phát triển và mở rộng sang ngành CAD/CAM (3D) với V-ray bên cạnh ZWCAD, Solidworks, AutoCAD, Sketchup, Keyshot,Cinema 4D, Revit, Rhino, 3Ds Max, Maya và V-ray cũng đang hỗ trợ Render trên chính các phần mềm này

KHUYẾN MÃI KHỦNG

FLASH SALES ĐẾN 15/12/2017

GIẢM TỪ 5-10% CHO MỖI KHÁCH HÀNG MUA BẤT KỲ SỐ LƯỢNG V-RAY FOR XXX

===============================================

TIẾT KIỆM TỚI 50% trên giá trị mỗi bản quyền (hết hạn)

Chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng CTKM Vray bản quyền quý 3 năm 2016. Bao gồm 2 nội dung

Nâng cấp miễn phí: Khi mua Vray for Sketchup từ 1/11/2015- 31/12/2016 sẽ được nâng cấp lên bản V-ray for Sketchup 3.4 miễn phí vào năm 2017 khi Chaos phát hành chính thức (trong tài khoản trên Chaos sẽ hiển thị bản 3.4 thay vì 2.0 như hiện tại)

Độc quyền: Giảm ngay 50% từ 1/11- 31/12 năm 2016 khi mua bất kỳ số lượng V-ray for Sketchup (liên hệ Nhân viên PACISOFT ngay)

Vray promo
V-Ray for SketchUp

VRay for SketchUp cung cấp người thiết kế với render nhanh hơn, kèm các công cụ ánh sáng tốt hơn, và khả năng tạo ra và hình thành cảnh phức tạp. Sự thân thiên với người thiết kế trong giải pháp rendering cho các tính năng cải tiến đáng kể cho công việc trực quan với VRay RT và cải thiện hình ảnh dựa trên chất lượng ánh sáng với V-Ray Dome Light của Sketchup.Vray Proxy cho phép dễ dàng quản lý cảnh phức tạp với mô hình chi tiết cao.

V-Ray for Sketchup is the most popular photo-realistic renderer for Sketchup. Used comprehensively by architects, landscape designers, exhibition & event designers, product & industrial designers and many more. For high quality visual results, total control through limitless customisation and settings changes choose VRay for Sketchup.

All orders for V-Ray 2.0 for SketchUp placed after November 1st 2015 are eligible for a free V-Ray 3.0 for Sketchup upgrade upon release.


Về V-ray by Chaosgroup

V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh (rendering engine) được sử sử dụng dưới dạng công cụ mở rộng (plug-in) của các phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software).

V-Ray là công trình của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm Chaos, thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria.
V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục (global illumination) trong khung cảnh với các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng (path tracing), bản đồ photon (photon mapping), bản đồ bức xạ (irradiance map). Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật.

Rất nhiều bộ phim nổi tiếng đã sử dụng V-Ray trong quá trình kết xuất ảnh.

Nó cũng được sử dụng như một phần mở rộng để cung cấp chất lượng kết xuất ảnh như thật cho ngành kiến trúc.Hiện nay, Vray có thể sử dụng cho 3D Studio Max, Maya, Rhinoceros 3D và Google Sketchup.

Bạn có thể Mua bản quyền V-ray  hoặc tham khảo Phần mềm Vray. Xem chi tiết khuyến mãi tại đây : khuyến mãi Vray

Bạn đã sẵn sàng mua V-Ray?

Liên hệ với chuyên viên của chúng tôi từ thứ 2 – thứ 7

(024) 3915 6886   | (028) 36 100 816

hanoi@pacisoft.com  hoặc hcm@pacisoft.com